Thủ tục gửi hàng

 

Hướng dẫn thủ tục gửi đơn hàng
Các bước tính đơn hàng
1. Tìm Giá và Thời gian phát hàng
Khi gửi một lô hàng bất kỳ, hai trong số những chú ý quan trọng nhất là :
• Khi nào lô hàng của bạn phải đến
• Lô hàng của bạn sẽ tốn bao nhiêu tiền cước vận chuyển.
Phương Đức cung cấp nhiều tuỳ chọn sẵn có để tìm hiểu về thời gian phát hàng và tuỳ chọn giá sẽ đáp ứng nhu cầu vận chuyển của bạn.

Về Thời gian Phát hàng
Phương Đức cho phép bạn tính thời gian phát hàng cho bất kỳ lô hàng nào được chuyển tới bất kỳ đâu được Phương Đức phục vụ. Khi bạn tính thời gian phát hàng, chúng tôi sẽ cho bạn xem một loạt các tuỳ chọn mà bạn có thể lựa chọn để chuyển lô hàng đến điểm đến. Bạn sẽ có thể quan sát thời gian phát hàng đối với mỗi tuỳ chọn phát hàng, cũng như thời gian nhận hàng muộn nhất. Bạn có thể sử dụng thông tin này để đưa ra lựa chọn tốt nhất về cách gửi lô hàng của mình.

Về Chi phí Lô hàng Hãy liên hệ đến số hotline của công ty chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất tại thời điểm bạn muốn gửi gói hàng của mình, bạn có thể :
• Nhận các mức giá theo tiền tệ địa phương ở nước, tỉnh thành xuất xứ
• Nhận các mức giá và chỉnh sửa chi tiết lô hàng cho nhiều gói hàng
• Tính chi phí cho các dịch vụ giá trị gia tăng ở những nơi có áp dụng
• Xem chi tiết bảng giá, bao gồm vùng
Ngày và giờ phát hàng quốc tế các dịch vụ giao hàng tận nhà.

Chú thích bổ sung về chi phí lô hàng : Giá vận chuyển được báo là giá ước tính dựa vào thông tin bạn cung cấp.
Bảng giá vận chuyển không bao gồm thuế hàng hóa, thuế nhập khẩu hoặc phụ phí làm thủ tục hải quan bất thường. Những chi phí vận chuyển, phụ phí hoặc phí dịch vụ gia tăng khác có thể áp dụng và chi phí vận chuyển cuối cùng của bạn có thể khác tùy thuộc vào tính chất của người gửi và tính chất của dịch vụ được yêu cầu cho gói hàng được gửi.

2. Chọn Dịch vụ

Dù bạn gửi một hay 100 gói hàng, cho mục đích kinh doanh hay lý do cá nhân, xa hay gần nhà, Phương Đức cung cấp một loạt các tuỳ chọn dịch vụ được thiết kế để đáp ứng tất cả các nhu cầu vận chuyển của bạn.

3. Chuẩn bị Gói hàng của Bạn

Chuẩn bị gói hàng để vận chuyển với Phương Đức chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Bạn có thể sử dụng đóng gói riêng của bạn hoặc dịch vụ đóng gói do Phương Đức cung cấp.

6. Dịch vụ nhận hàng

Phương Đức cung cấp dịch vụ vận chuyển Door to Door tới khách hàng, bạn sẽ không phải lo lắng về địa điểm pickup hay điểm đến cuối cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vi
0208 3836 886