Với 08 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải, Logistics, vận chuyển quốc tế. Với chiến lược kinh doanh tập trung vào vận chuyển Quốc tế –  rõ ràng, chi tiết và minh bạch. Một hệ thống vận chuyển – giao nhận trải rộng khắp nhanh chóng, an toàn và đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, năng động.

Cơ Sở Hạ Tầng – Kho Bãi tại Việt Nam

Hệ thống ERP, CRM, BI, PPS đồng bộ. Quản lý và định vị đơn hàng trên toàn bộ cung đường vận chuyển…Đoàn xe tải đời mới hơn 84 chiếc gồm các thương hiệu nổi tiếng thế giới như : Hino, Isuzu, Huyndai, International, Nissan, Mitsubishi, Kamaz, Deawoo, Freightliner.v.v. Tải trọng từ 1 tấn đến 38 tấn (đầu kéo container) hàng siêu trường siêu trọng, quá khổ quá tải.

Quản lý xe bằng hệ thống định vị toàn cầu (GPRS). Có hệ thống các chi nhánh trên các trục đường bộ chính của quốc gia. Thời gian toàn trình không vượt quá 48 giờ trên khắp Việt Nam. Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, lâu năm giàu kinh nghiệm trong giao nhận hàng hoá và chạy xe tải đường dài các tuyến và đội ngũ nhân viên điều hành kinh doanh vận tải được huấn luyện, đào tạo ở môi trường giao nhận hàng hoá quốc tế.

Thương hiệu tin cậy

Chúng tôi đã và đang đóng vai trò là nhà vận tải trong chuỗi cung ứng dịch vụ của nhiều thương hiệu lớn, khu công nghiệp. Cam kết sẽ kiểm soát chặt chẽ nhằm đảm bảo tiến độ giao hàng đúng như yêu cầu và chi phí tiết kiệm, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Phương Đức Express tập trung với định hướng đầu tư trong lĩnh vực vận chuyển Quốc Tế, vận tải hàng không, vận tải đường biển nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Luôn hoạt động theo chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp cao, tuân thủ pháp luật và luôn công khai minh bạch các hoạt động kinh doanh.
Đối với Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Phương Đức Express sẽ được tư vấn và cung cấp các giải pháp xuất nhập khẩu Quốc tế: Nhanh chóng – Chính xác – An toàn – Tiết kiệm – Đảm bảo đúng thời gian toàn trình, địa điểm quy định.
Dịch vụ vận chuyển Quốc tế là sự kết nối hoạt động của mỗi cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp. Nắm bắt được tầm quan trọng đó, hiểu rõ được giá trị cần thiết của việc vận chuyển, Phương Đức Express chúng tôi ra đời nhằm góp một phần nhỏ nào đó cho sự phát triển xã hội, cũng như mong muốn tạo thêm công ăn việc làm cho mọi người và chia sẻ những những khó khăn cùng cộng đồng.