SEA FREIGHT SERVICES

Phương Đức Express cung cấp hàng loạt các dịch vụ vận chuyển đường biển hàng hóa toàn cầu. Chúng tôi có thể tối đa hoá các tuỳ chọn gửi hàng và thời gian vận chuyển bằng cách quản lý giao hàng tận nơi các lô hàng vận chuyển bằng đường biển của bạn một cách rõ ràng, minh bạch, và tầm cỡ toàn cầu. Chọn từ các dịch vụ vận chuyển bằng đường biển linh hoạt của chúng tôi dựa trên các nhu cầu về thời gian, kích thước hàng hoá, và trang thiết bị của bạn.

Dịch vụ gởi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi mọi nơi trên thế giới và ngược lại (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL). Có thể truy cập các điểm xuất phát thường xuyên ở mức giá cạnh tranh để biết về các lô hàng chở côngtenơ đầy (FCL) từ các cảng lớn trên toàn thế giới. Giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm người vận tải.

Dịch vụ chở trọng lượng ít hơn côngtenơ – Sử dụng các điểm xuất phát chở trọng lượng ít hơn côngtenơ (LCL) giữa các cảng lớn, quản lý từng bước để giúp bạn nhận dạng toàn bộ quá trình.

Phương Đức Express có giá tốt với các hãng vận tải biển quốc tế lớn và uy tín như: ONE, CMA, MAERSK, HAPAG-LLOYD, EVERGREEN, MSC, COSCO, PIL…đảm bảo cung cấp những dịch vụ đáng tin cậy, hiệu quả về chi phí và đáp ứng mọi nhu cầu về vận chuyển đường biển quốc tế của khách hàng.
Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận chuyển đường biển quốc tế toàn diện cho mọi loại hàng hóa:
► Vận chuyển đường biển hàng container (FCL)
► Vận chuyển đường biển hàng lẻ (LCL)
► Vận chuyển đường biển hàng lạnh
► Vận chuyển đường biển hàng rời
► Dịch vụ vận chuyển hàng dự án
► Vận chuyển đường biển hàng siêu trường, siêu trọng
► Vận chuyển hàng nguy hiểm (IMO)
Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các dịch vụ khác kèm theo như: Thủ tục hải quan trọn gói, bảo hiểm hàng hóa, chứng nhận xuất xứ, chứng nhận kiểm dịch, hun trùng, đóng kiện gỗ ….
Thời gian vận Tải đường biển quốc tế xuất- nhập
Châu Á Thời gian 1-3 tuần Việt Nam ( Và ngược lại)
Châu Âu Thời gian 3 tuần Việt Nam ( Và ngược lại)
Châu Phi Thời gian 20-30 ngày Việt Nam (Và ngược lại)
Để biết thêm thông tin chi tiết về giá cả và lịch trình vận chuyển đường biển quốc tế Phương Đức đang cung cấp, khách hàng có thể gọi đến số 0208 3836886 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.