Dịch vụ UPS

UPS kết hợp mạng lưới vận tải tích hợp lớn nhất thế giới với các công nghệ giúp bạn dễ dàng tạo đơn hàng, lên lịch nhận hàng cũng như theo dõi quá trình giao hàng.
Bạn cần vận chuyển những đơn hàng đến châu Âu hay nhiều lô hàng lớn đến châu Mỹ, chúng tôi có thể đưa hàng đến nơi một cách nhanh chóng, đáng tin cậy với mức giá phù hợp cho doanh nghiệp và nhu cầu của bạn.
1. Dịch vụ vận chuyển
– Vận Chuyển khối lượng nhỏ hoặc Không Thường Xuyên:
• Giao diện UPS.com trực quan hơn giúp quy trình gửi hàng đơn giản hơn
• Ước tính giá trực tiếp tự động cập nhật khi bạn gửi hàng (bao gồm phí và thuế ước tính cho các lô hàng quốc tế)
• Giao hàng cho nhiều người cùng một lúc với danh sách phân phối nâng cao và khả năng nhập theo lô
– Vận Chuyển Khối Lượng nhiều
Khi bạn hợp tác với UPS, với hơn 100 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng, chúng tôi sẽ đảm bảo đem lại chất lượng dịch vụ đáng tin cậy nhất , sẽ vận chuyển hàng đúng hạn và phù hợp ngân sách. Hãy chọn trong số các dịch vụ hoàn chỉnh của chúng tôi để vận chuyển các lô hàng trên 100 cân.
2.Dịch Vụ Tracking (Theo dõi)

Dù bạn đang nhận một gói hàng hay vận chuyển hàng trăm gói hàng, UPS Tracking giúp bạn hiểu rõ tình trạng lô hàng của mình xuyên suốt hành trình của nó. Bạn sẽ cảm thấy tự tin và an tâm khi biết rằng mình đã có thông tin mới nhất khi sử dụng các tùy chọn truy tìm nâng cao của chúng tôi.
vận đơn của ups.com cung cấp một số cách truy tìm, và mang đến những cách tiện lợi để nắm rõ tình trạng hiện tại, trễ hàng ngoài dự tính, và cuối cùng việc phát lô hàng của bạn.

3.Dịch vụ và giải pháp vận chuyển quốc tế
Nhu cầu trên toàn thế giới ngày nay phần lớn đều phát sinh xuyên biên giới. Bạn đã nắm lấy cơ hội của mình chưa? UPS vận chuyển nhiều hàng hóa tới nhiều điểm đến hơn bất kỳ hãng vận tải nào khác, kết hợp chuyên môn, hạ tầng, nguồn lực trải rộng hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ. Dù doanh nghiệp của bạn lớn hay nhỏ, chúng tôi đều có thể giúp bạn tận dụng nhu cầu toàn cầu — sát cánh bên bạn từng bước một.