SỰ KIỆN TEAM BUILDING – DU LỊCH HẠ LONG 5/2019

Hè đã đến, để góp phần gia tăng tình đoàn kết, tạo sân chơi cho các anh chị em cùng gia đình, Group Phương Đức – Việt Thắng – Minh Châu – Vina mec cùng nhau tụ họp, tổ chức chuyến du lịch Hạ Long- Quảng Ninh. Chuyến hành trình tuy ngắn, nhưng đã để lại nhiều kỷ niệm. Hãy cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc tại đây.
(Một phần của thành phố biển nhìn từ trên cao)
(Bữa ăn đầu tiên tại thành phố biển sau chuyến hành trình dài)
Sau buổi tham quan Sun World với những trò chơi mạo hiểm thách thức định lực của các anh chị em, buổi tối, đoàn đã có một buổi Gala Dinner với những trò chơi thể hiện tinh thần teamwork của mỗi đội.
(Khai mạc Gala Dinner)
Chương trình team building đã diễn ra hết sức vui vẻ với sự tham gia của 3 đội chơi Phương Đức – Việt Thắng – Minh Châu. Với 2 trò chơi đập bóng và chuyền dây nịt, tất cả các đội đều hết sức hăng hái giật giải. Và chiến thắng chung cuộc thuộc về team Minh Châu.
(Ban tổ chức phổ biến luật chơi)
(Hướng dẫn cho các đội)
(Xếp đội)
(Trước trận chiến)

(Chính thức bắt đầu – Team Minh Châu)

(Chính thức bắt đầu – Team Việt Thắng)
(Chuyền dây nịt – Team Minh Châu)
(Chuyền dây nịt – Team Việt Thắng)
(Cả 2 team)
Bế mạc Gala Dinner, cả đoàn đã cùng chụp những bức ảnh lưu niệm, lưu lại khoảnh khắc vui vẻ bên nhau trong ngày đầu tiên của chuyến hành trình.
Ngày cuối cùng, trước khi rời khỏi thành phố biển, cả đoàn đã cùng chụp ảnh lưu niệm trước bức tường gốm sứ, tạm biệt thành phố Hạ Long, kết thúc chuyến hành trình đầy kỷ niệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vi
0208 3836 886