SỰ KIỆN CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

Ngày Phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ Việt Nam, được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 hàng năm ở Việt Nam. Vào dịp này, các chị em phụ nữ được nhiều người bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh dưới nhiều hình thức nhưng phổ biến nhất vẫn là tặng hoa hồng, thiệp và kèm theo những lời chúc mừng…

Hòa chung không khí chào mừng ngày 20-10, Công ty cổ phần phát triển Phương Đức cùng các đối tác là công ty Cổ phần đầu tư và phát triển môi trường Việt Thắng, Công ty Purchasing Minh Châu đã cùng tổ chức một buổi lễ tri ân long trọng và ấm cúng. Ngoài các nhân viên của 3 công ty còn có sự góp mặt của toàn bộ các thành viên trong gia đình tạo điều kiện để mọi người giao lưu và gặp gỡ.

Thông qua sự kiện này, phía ban lãnh đạo và các nam nhân viên đã có dịp gửi những lời chúc tốt đẹp, những lời chúc mừng và động viên tới tập thể các nhân viên nữ của cả 3 công ty.

Sự kiện được tổ chức long trọng tại Sunny House Resot – nơi hội tụ đầy đủ không gian vui chơi, nghĩ dưỡng và nhà hàng sang trọng.

Sunny House Resot 

Thông qua sự kiện này góp phần gắn kết tình cảm giữa các đối tác đồng thời cũng góp phần động viên kịp thời tới toàn thể nhân viên nữ của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vi
0208 3836 886