PHƯƠNG ĐỨC EXPRESS VINH DỰ LÀ FRANCHISE OF THE YEAR CỦA HỆ THỐNG INXPRESS!

Được thành lập từ năm 2015, trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển cùng với thương hiệu Inxpress Việt Nam với nhiều sự nỗ lực vượt qua mọi khó khăn thử thách. Phương Đức express đã và đang dần khẳng định được vị thế trong hệ thống Inxpress Việt Nam cũng như trong khu vực.

Năm 2020 đánh dấu chặng đường 5 năm đại lý FR#113- là công ty Cổ Phần và Phát Triển Phương Đức  đã cùng phát triển thương hiệu InXpress tại Việt Nam với nhiều thử thách. Tuy nhiên với sự chú tâm trong Phương pháp bán hàng hiệu quả và tinh thần Hết mình trong góp phần tạo nên hình ảnh năng động trong kinh doanh, có trách nhiệm cao và thể hiện tính làm chủ về kết quả tạo ra trong hoàn thiện hệ thống năm 2020 của Đại lý FR#113 và InXpress Việt Nam rất vinh  hạnh ghi nhận thành tích này của Đại lý theo Giá trị cốt lõi GREAT và định hướng hoạt động MARS [Margin, Activation, Reatention, Service] bằng danh hiệu FRANCHISE OF THE YEAR 2020

Bằng sự nỗ lực hết mình của tập thể nhân viên, Phương Đức express rất vinh dự được nhận giải thưởng lớn nhất của hệ thống Inxpress “ FRANCHISE OF THE YEAR”. Phương Đức express muốn lan tỏa niềm vui này với toàn bộ Quý đối tác, quý khách hàng cũng như muốn gửi lời cảm ơn quý khách hàng, bạn bè, đối tác và các cộng sự đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua để đạt được thành tích như ngày hôm nay.

Phương Đức sẽ cố gắng tiếp tục giữ vững phong độ và lan toả tinh thần Kinh doanh hiệu quả, sự chú tâm trong Bán hàng và DỊch vụ khách hàng để càng ngày càng phát triển và đạt được nhièu thành tựu hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vi
0208 3836 886