Trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em cả nước nói riêng và chị em trên toàn thế giới nói chung lại háo hức đón chào ngày kỷ niệm lớn nhất dành cho phái đẹp đó chính là ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8 tháng 3.Đây là dịp để cả thế giới tôn vinh vẻ đẹp cũng như khẳng định rõ ràng vai trò của người phụ nữ trong công việc cũng như trong cuộc sống. Tại Việt Nam, ngày mùng 8/3 còn là dịp để ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang đồng thời biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ trong công cuộc đấu tranh dành độc lập dân tộc, hòa bình và xây dựng xã hội tiến bộ.

Cũng nhân dịp này, Công ty CP Phát triển Phương Đức đã đứng ra tổ chức ngày hội cắm hoa, để tạo sân chơi lành mạnh, tăng thêm ý nghĩa trong ngày dành cho phái đẹp, đồng thời gia tăng tinh thần đoàn kết giữa các anh chị em trong công ty cùng với toàn thể anh chị em Công ty PTMT Việt Thắng và Minh Châu Purchasing.

Sau thời gian chuẩn bị, với những ý tưởng độc đáo, các chị em đã hoàn thành xuất sắc bài thi với những tác phẩm đẹp mắt, đầy ý nghĩa.
Sau khi giám khảo – Ban Lãnh đạo 2 công ty cùng nhận xét, đưa ra những câu hỏi rất thú vị về phần thi, cuối cùng, chúng ta cũng có đươc phần giải nhất thuộc về Công ty Cổ phần Đầu tư và PT MT Việt Thắng, và 2 Công ty Phương Đức Express và Minh Châu Purchsing giành được đồng giải nhì.
Cuối cùng kính chúc toàn thể các chị em luôn vui vẻ, tươi trẻ, hạnh phúc trong cuộc sống.